“โค้ชโต่ย” ลั่น! 23 รายชื่อถิงส์คัพ มาเช็คฟอร์มกันหน่อย!

โค้ชโต่ย

หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย “โค้ชโต่ย” ประกาศ 35 รายชื่อนักเตะตัวจริง เพื่อเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 5-8 มิถุนายน 2562 ก่อนที่เจ้าตัวจะออกเช็คฟอร์มการเล่นลูกทีมทุกคนอย่างเข้มงวด พร้อมรับศึกการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก และ M-150 แชมเปี้ยนชิพ และออกเดินทางไปจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ไฮโล UFABET

ล่าสุดหัวหน้า”ช้างศึก” อย่างโค้ชโต่ย ได้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนแผน โดยจะเรียกนักเตะ 26 คนจาก 35 คนที่ประกาศรายชื่อออกไป เค้าแคมป์ฝึกซ้อมเป็นเวลา 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม ถึงวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เพื่อทำความเข้าใจเรื่องแท็คติกและกลยุทธ์ในการแข่งขัน เพื่อให้นักเตะเล่นไปในทิศทางเดียวกันให้ได้มากและดีที่สุด ซึ่งโค้ชโต่ยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาได้คุยกับทีมงานสตาฟฟ์โค้ชว่าควรให้โอกาสนักเตะทุกคนได้เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม เนื่องจากมีนักเตะหลายคนเพิ่งติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรก พวกเขาอาจยังไม่รู้แนวทาง หรือแท็คติค​ ดังนั้นทีมโค้ชจะต้องให้เขาเข้าได้ซึมซับบรรยากาศ และเรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่างโค้ชกับนักเตะ ไฮโล UFABET

อย่างไรก็ตามเราก็คงต้องมาติดตามความหวังของชาวไทยทั้ง 23 คนที่จะถูกคัดเลือกนี้ว่าจะสร้างปาฏิหาญให้กับกับฟุตบอลไทยที่มีต่อแฟนบอลชาวไทยได้หรือไม่ โดยการคัดเลือกนักเตะตัวจริงทั้ง 23 คนที่จะมาเป็นขุนพลนั้นจะเริ่มขึ้นวันที่ 1 มิถุนายน 2562 และจะออกเดินทางไปจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ส่วนการแข่งขันฟุตบอลรายการชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 จะจัดขึ้นในวันที่ 5 และ 8 มิถุนายน 2562 ณ สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ ไฮโล UFABET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *