เอเยนต์”แรช” ป้อง! ยังไม่สนย้ายขึ้นยานแม่

แมนยู, แรชฟอร์ด, บาร์เซโลน่า

หลังเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ยอมที่จะต่อสัญญา และกำลังพิจารณาอนาคตของตัวเองหลังจากที่ทีมใหญ่ในเวที ยุโรป ให้ความสนใจในตัวเขาโดยเฉพาะ “ทีมต่างดาว” บาร์เซโลน่า ล่าสุด ดเวน เมย์นาร์ด พี่ชาย และเอเยนต์ส่วนตัวของเขา ได้ออกมาบอกเองว่า “มันไม่เป็นความจริงเลย” พร้อมขอให้หยุดปั่นกระแสข่าวเรื่องอนาคตของ “หนูแรช” ได้แล้ว  สมัคร UFABET เครดิตฟรี

ดเวน เมย์นาร์ด พี่ชายและเอเยนต์ของ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าเลือดผีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์หลับแห่งเวที พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ปฏิเสธข่าวลือ ว่าน้องชายของเขานั้น จะไม่ย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ทีมต่างดาวแห่งเวที ลา ลีกา สเปน

แรชฟอร์ด จะหมดสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงหลังจบซีซั่นหน้า โดยถึงแม้ว่าจะมีอ็อปชั่นเสริมขยายสัญญาต่ออีก 1 ปี แต่มันเป็นเพียงอ็อปชั่นที่ใช้ยืดเวลาเพื่อคุยเรื่องสัญญาฉบับใหม่เท่านั้น แม้ว่าบอร์ดบริหารของ “ปีศาจแดง” จะพยายามจับเขาต่อสัญญาในระยะยาวมาโดยตลอด แต่มันก็ยังไม่ได้ข้อสรุปเสียที  สมัคร UFABET เครดิตฟรี

ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน สื่อจอมเสี้ยมของเกาะอังกฤษแฉว่า สาเหตุที่ “หนูแรช” ไม่ยอมต่อสัญญากับต้นสังกัดสักทีนั้น เป็นเพราะเขากำลังพิจารณาอนาคตของตัวเองอยู่ หลังจากที่ “เดอะ เร้ด เดวิล” ไม่ได้สิทธิ์เล่นศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า โดยที่ “แรช” ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจาก “ต่างดาว” มาสักพักใหญ่ๆแล้ว

“สื่อน่ะนั่นแหละ ที่กุข่าวขึ้นมาเอง พอสักทีเถอะนะ” เมย์นาร์ด กล่าวตอกหน้าสื่อผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัว เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง สมัคร UFABET เครดิตฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *