กลับมาอีกครั้ง แมนยูพร้อมแลกทุกอย่างเพื่อคว้า เดอ ลิกต์

แมนยู พร้อมคว้า เดอ ลิกต์

พบกับการกลับมาอีกครั้งของการเผยเเพร่ข่าวจาก กาตาลุนย่า เรดิโอ สถานีวิทยุของแคว้นกาตาลุนย่า ว่าทีมใหญ่อย่างแมนยู ต้องการตัว มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ ปราการหลังอนาคตไกลของ อาแจ็กซ์ ไปร่วมทีมให้ได้ จึงพร้อมยื่นข้อเสนอให้กับ มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ เดอ ลิกต์ ว่าต้องการอะไร ถึงแม้บางข่าวอาจจะออกมาว่า เดอ ลิกต์ อาจจะไปซบทีมใหญ่ อย่างบาร์เซโลน่า แล้วก็ตาม แต่แมนยูก็ไม่สน สมัคร UFA เครดิตฟรี

หากพูดถึง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทีมแรกๆที่เราคิดก็คงจะเป็น แมนยู ซึ่งในตอนนี้ทางแมนยูได้วางแผน ที่จะยื่นข้อเสนอให้กับ มิโน่ ไรโอล่า ว่าตนนั้นอยากได้ มัทไธจ์ส เดอ ลิกต์ กองหลังดาวรุ่งของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ไปร่วมทัพ ถึงแม้จะเป็นที่รู้ๆกันว่าเจ้าตัวนั้น มีข่าวกับ บาร์เซโลน่า และนี่เป็นอีกครั้งที่ที่มาจากการรายงายของ กาตาลุนย่า เรดิโอ สถานีวิทยุของแคว้นกาตาลุนย่า

ในตอนนี้นักเตะดาวรุ่งนั้นมีหลายคน และแน่นอนว่า เดอ ลิกต์ คือหนึ่งในนั้น เขาได้ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมทั้งๆที่เขาเพิ่ง 19 ปีเท่านั้น จนทำให้เขาได้ตกเป็นเป้าสายตาและเป็นที่น่าสนในจากหลายๆทีมทั่วทุกมุมในยุโรป โดยที่ บาร์ซ่าคือทีมอันหนึ่ง ที่อาจจะได้เขาไปร่วมทีม แต่ก่อนหน้ามีรายงานว่า ทั้งสองฝ่ายมีปัญหาเรื่องดีลด้วยกัน เนื่องด้วยชาวดัตช์ต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มมากขึ้น และในขณะเดียวกันเอง มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของเขาก็อยากได้ค่านายหน้าสูงขึ้นด้วย สมัคร UFA เครดิตฟรี

ในไม่กี่วันที่ผ่านมามานี้ มีข่าวลือมากมายที่เกี่ยวกับ เดอ ลิกต์ ว่าจะย้ายไปซบที่บาร์เซโลน่า แต่แล้วก็มีอีกข่าวลือนึงเกิดขึ้นมาว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และจะทาบทามเขาไปร่วมทัพให้ได้ โดยที่ “ปีศาจแดง” จะให้ทุกอย่างตามที่ ไรโอล่า ต้องการด้วย เพราะ แมนยูพร้อมมากที่จะทุ่มเงินก้อนใหญ่อีกครั้งเพื่อที่จะได้ปราการหลังสุดเเกร่งคนนี้มาร่วมทัพให้ได้ สมัคร UFA เครดิตฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *