ความฟิต Firmino ก่อนการแข่งขันรอบสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก

กองหน้าชาวบราซิลได้รับการดูแลปัญหาต้นขา แต่เรดเผยว่าเขากลับมาฝึกซ้อมกับทีมส่วนที่เหลือของ Jurgen KloppRoberto Firmino ดูเหมือนจะย้อนกลับมาโต้เถียงกับนัดชิงชนะเลิศนัดชิงชนะเลิศของลิเวอร์พูลกับท็อตแนมในขณะที่เขายังคงชนะการแข่งขันเพื่อพิสูจน์ความฟิตของเขา  เกมส์ยิงปลา

เกมส์ยิงปลา

กองหน้าชาวบราซิล ได้รับบาดเจ็บอย่างไม่เหมาะก่อนระหว่างการปะทะพรีเมียร์ลีกกับคาร์ดิฟฟ์ในเดือนเมษายน ปัญหาต้นขาทำให้เขาไม่สามารถเล่นส่วนต่อไปในการเสนอราคาของ Reds ในที่สุดไม่ประสบความสำเร็จในการขึ้นครองตำแหน่งสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 29 ปีเขากลับมาลงมือชั่วครู่ในระหว่างการพบปะกับบาร์เซโลนาที่แคมป์นู แต่เล่นเพียง 11 นาทีจากม้านั่งคล็อปป์ลังเลที่จะรับความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นใด ๆ กับอเมริกาใต้ แต่รู้สึกว่ามือของเขาถูกบังคับในระหว่างการพ่ายแพ้ในคาตาลันยา 3-0

ลิเวอร์พูลสามารถกลับมาผูกหัวกับมันได้โดยไม่ต้อง Firmino ขณะที่พวกเขาจองที่นอนสุดท้ายด้วยชัยชนะ 4-0 ที่ Anfieldตอนนี้พวกเขากำลังนับถอยหลังสู่การประชุมกับสเปอร์ที่ Wanda Metropolitano ในวันที่ 1 มิถุนายนอาจเป็นได้ว่า Firmino ได้รับการต้อนรับกลับสู่แผนการของพวกเขาสำหรับการเดินทางไปมาดริดด้วยสีแดงโพสต์การปรับปรุงในเชิงบวกเมื่อ 27 ปีข้างหน้าลิเวอร์พูลผู้เข้ารับการฝึกอบรมเกี่ยวกับสภาพอากาศอบอุ่นกล่าวในแถลงการณ์ในเว็บไซต์ทางการของสโมสร:“ วันนี้ Roberto Firmino ได้รับการฝึกฝนร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาหลังจากความเครียดของกล้ามเนื้อซึ่งปกครองเขาจากการแข่งขันสามนัดสุดท้ายของลิเวอร์พูล

“ ชาวบราซิลเข้าร่วมในการฝึกซ้อมครั้งแรกของเรดส์ที่มาร์เบลลาในเช้าวันอังคารขณะที่เขาออกกำลังกายอย่างหนัก
“ Firmino ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ของสโมสรเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพจากปัญหาและการฝึกอบรมทีมเต็มรูปแบบของเขาจะได้รับการจัดการอย่างรอบคอบภายใต้การดูแลของพวกเขาด้วยโปรแกรมพิเศษที่วางแผนไว้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”  เกมส์ยิงปลา

Firmino ได้เสนอการอัปเดตของเขาเองแล้วซึ่งชี้ให้เห็นว่าเขากำลังหาสถานที่ในความคิดของ Klopp เขาพาไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อโพสต์วิดีโอคลิปชุดหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาก้าวขึ้นสู่ระบอบการฟื้นฟู ด้วยการวิ่งของบราซิลอีกครั้งและทำงานกับลูกบอลเขาจึงได้รับการต้อนรับกลับเข้าสู่รอบการแข่งขันโดยลิเวอร์พูล
การกลับมาของเขานั้นแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนที่น่ายินดีสำหรับทีมหงส์แดงซึ่งเป็นไปได้ว่าพวกเขาสามารถรวมตัวกับ Firmino ต่อไปกับ Sadio Mane และ Mohamed Salah กับสเปอร์ส  เกมส์ยิงปลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *