เปิดตัว”บรูโน่ กัลโล่”สวมเบอร์88 สู่อ้อมกอดกิเลนผยอง

เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด หรือ กิเลนลำพอง” เดินหน้าเสริมกองทัพผู้เล่นใหม่โดยตลอด กระทำเปิดตัว รูโน่ กัลโล่ ห้องเครื่องชาวบราซิลวัย 31ปี ในลีกประเทศโปรตุเกส จากสมาพันธ์ ชาเวส มาร่วมทีมอปิ้งเป็นทางการในเลกลำดับที่สอง โดยจะใส่เสื้อลำดับที่ 88 ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม ทางด้านกระดานบริหารมั่นอกมั่นใจฝีเท้า จะช่วยยกฐานะกลุ่มให้แกร่งขึ้นพร้อมฝ่าศึกฤดูที่เหลือ เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

 

ปัจจุบันด้านในห้องสื่อมวลชน สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่นฝรั่งคนใหม่ชมรม เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด ฤดู2019ประจำเลกสอง เซ็นสัญญาคว้าตัว รูโน่ กัลโล่ มิดฟิลด์ดีกรีสูง วัย31 ปี ชาวบราซิล จากสมาพันธ์ ชาเวส ในลีกประเทศโปรตุเกส มาร่วมทัพอเพียงปิ้งเป็นทางการ โดยข้างในงานมีทางคุณ วิลักษณ์ โหลทองคำประธานสมาคมฯ, รณฤทธิ์ ซื่อคำพูด ผู้อำนวยการสมาคมฯ, อเล็กซานเดรกาม่า หัวหน้าผู้ฝึก พร้อมเจ้าตัวร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชนจำนวนมาก เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

 

ในเวลาที่ รูโน่ กัลโล่ กองกลางตัวใหม่กิเลนทะนงก็เปิดใจว่ากระปรี้กระเปร่าจิตใจกับการได้มาเล่นกับกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ของไทยอย่างเอสซีจี เมืองทองคำฯ ที่ผ่านการประสบความสำเร็จมากมายในลีก รวมทั้งมีคู่รักบอลที่สุดยอด นับเป็นอีกหนึ่งความท้าสำคัญในอาชีพ ขอบพระคุณทุกฝ่ายที่ทำให้ดีลนี้เสร็จ ส่วนวัตถุประสงค์ก็จะปฏิบัติหน้าที่ของตนเองให้เหมาะสมที่สุด เพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการพาสมาคมไปถึงเป้าหมายให้ได้” สำหรับ รูโน่ กัลโล่ เองนับว่าเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ ที่ชมรม เอสซีจีเมืองทองคำ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทีมในเลกลำดับที่สอง ต่อจาก วันแดร์เลย์ ดิอาส มารินโญ่ “แดร์เลย์” แล้วก็ ไดซึเกะ ซาโตะ โดยโปรแกรมนัดหมายต่อไปจะทำสงครามโตโยต้า ไทยลีก อาทิตย์ที่ 16 บุกเยี่ยม พีทีประจวบเหมาะ เอฟซี ลำดับที่สามอ่าว สเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 30 เดือนมิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *