ภาพปัจจุบัน! สมัยก่อนนักฟุตบอลภูติผีแดงภายหลังหายไปนานแปรไปมากมาย 

หลุยส์ นานี่

สมัยก่อนปีที่พริ้วไหวเหนือสายลม ของ ภูติผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลุยส์ นานี่ ภายหลังที่หายไปนานจาก โรงแสดงละครที่ความฝันอย่าง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แต่ว่าดูราวกับว่าเจ้าตัวแปรไปมากไม่น้อยเลยทีเดียว เกือบจะจำไม่ได้ แปลงเป็นชายหนุ่ม วัย 32 ที่มีร่างกายที่สมบูรณแบบมากมายเช่นเดียวกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เคยอยู่กลุ่มเดียวกัน  รูเล็ต UFABET

ภายหลังที่ นานี่ ได้ย้ายออกจากชมรมโด่งดังที่เกาะอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2015 รวมทั้งได้ย้ายไปเล่นให้กับกลุ่มต่างๆได้แก่ เฟเนร์บาห์เช่, บาเลนเซีย, ลาสิโอสปอร์ติ้ง ลิสบอน จนกระทั่งปัจจุบันเจ้าตัวอยู่ในสังกัดของ ออร์ลันโด้ สิตี้ ในเมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ รวมทั้งเดี๋ยวนี้เขาก็ยังดูแลรักษาสุขภาพร่างกายอยู่เป็นประจำ แล้วก็ปัจจุบันได้มีภาพหลุดออกมาเป็นภาพที่เจ้าตัวกล้ามงามมากมายๆ รูเล็ต UFABET

อดีตกาลดาวเตะกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส ลุยส์ นานี่ รักรวมทั้งถูกใจสำหรับเพื่อการออกแรงกานในยิมมากมายทำให้เจ้าตัวมีหุ่นที่งดงาม มันมีผลทำให้เขามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและก็ฮ็อตพอได้ แม้ว่าอายุพี่มึงจะขว้างไปถึง 32 ปี รวมทั้งตาม และก็ด้วยที่ยังแข็งแรงก็ยังทำฟอร์มได้ดิบได้ดีในสนามตลอดมาเรื่อยโดยที่เขาทำเป็นถึง จาก 13 ครั้งแรกในลีกสหรัฐอเมริกา แล้วก็ยัีงได้เป็นกัปตันกลุ่มอีกด้วย ปัจจุบันถูกโหวตให้อยู่ในกลุ่มรวมดาวสำหรับการเตะกับ แอตำบล มาดริด ในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม ที่จะถึงนี้ เขาได้เปลี่ยนเป็นขวัญใจของแฟนบอลตลอดมา ไม่ว่าจะช่วงไหน หากแม้จะมิได้เตะให้กับกลุ่มที่ยิ่งใหญ่อย่างอสุรกายแดงสุดแต่ในใจแฟนผีเขาก็ยังยอดเยี่ยมดังเดิม รูเล็ต UFABET

 

หลุยส์ นานี่

 

ติดตาม ผลบอลสดวันนี้ ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *