ไทยฮอนด้าดึง”ทีอาโก้”จากระยองเสริมทัพ

ทีอาโก้ ดอส ซานโต๊ส

สมาพันธ์ในศึก M-150 Championship 2019 “ไทยฮอนด้า เอฟซี” เปิดตัว หนอาโก้ ดอส ซานโต๊ส” กองกลางเลือดแซมบ้า จาก จังหวัดระยอง เอฟซี มาร่วมทีมในเลกลำดับที่สอง  เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ปัจจุบันสำหรับ ครั้งอาโก้” หรือ ครั้งอาโก้ เดอ เฆซุส ดอส ซานโต๊ส” เป็นนักเตะเชื้อชาติบราซิล กำเนิดช่วงวันที่ 14เดือนเมษายน 1992 ตอนนี้ อายุ 27 ปี เล่นได้อีกทั้งตำแหน่งกองกลางตัวรับ รวมทั้งป้อมปราการข้างหลังตัวกลาง ย้ายเข้ามาค้าลำแข้งในประเทศไทยคราวแรกกับ จังหวัดสมุทรสงคราม เอฟซี แล้วหลังจากนั้นย้ายไปร่วมกลุ่ม จังหวัดระยองเอฟซี ซึ่งในปีนี้ลงไปในสนามในเกมลีกไปทั้งปวง 14 เกม ก่อนวินิจฉัยย้ายมาร่วมทีม ไทยฮอนด้า เอฟซี ในเลกลำดับที่สอง ปี 2019

ดังนี้ ครั้งอาโก้ ดอส ซานโต๊ส” ถือว่าเป็นการเสริมกองทัพรายลำดับที่สามของ ไทยฮอนด้า เอฟซี ในตลาดนักฟุตบอลรอบกลางปี ต่อจาก อธัชชา ระหงษ์ทองคำ และก็ วัฒนคำศัพท์ รุ่งเรืองศรี ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แล้วก็อีกทั้งสามคนมีสิทธิ์ลุ้นจะเดิมสนามในเกมบุกเยี่ยม เทวดาอินรี” ในวันนี้โดยทันที  เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

โดย ผู้ฝึกสอนเก๋” วรชัย จังหวัดสุรินทร์ศรีเมือง เฮดผู้ฝึกสอน อินรีอัคคี” ได้ออกมาเอ๋ยถึงดีลนี้ว่า พวกเราติดตามฟอร์มของ ครั้งอาโก้ ดอส ซานโต๊ส” มานานพอควร ก่อนที่จะตกลงใจเซ็นสัญญากันก็ได้ขอคำแนะนำกับ ผู้ฝึกสอนแดง” ทรงตำแหน่ง กลิ่นศรีสุข และก็มีความเห็นตรงกันว่า การได้ คราวอาโก้” เข้ามาร่วมกลุ่มจะช่วยทำให้เกมดินแดนกึ่งกลางพวกเราหนักแน่นดุเดือดขึ้น แล้วก็พร้อมชนกับทุกกลุ่มในเลกลำดับที่สองที่กำลังจะเริ่มขึ้น”  เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *