เฮนรี่ ลั่น! ปีต่อไป หงษ์จำเป็นต้องได้แชมป์ เนื่องจากมีแม้กระนั้นตัวนักฟุตบอลที่มีคุณภาพ

ลิเวอร์พูลต้องแชมป์

ผู้ครอบครองสมาคมหงส์แดง อย่าง จอห์น ดับเบิลบู เฮนรี่ รับรองว่าเป้าหมายหลักในฤดูกาลหน้าเป็นลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกแค่นั้น ส่วนหัวข้อการเสริมผู้เล่นในฤดูร้อนนี้ยังไม่กำหนดกระจ่างแม้กระนั้นต้องการมองเห็นเพศผู้เล่นเดิมมีความฟิตที่ดียิ่งขึ้น เสือมังกร ยูฟ่าเบท


รายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อฤดูที่แล้วถ้าหากจะเอ่ยถึงการบรรลุผล อาจจะไม่พ้น หงส์แดงอย่างไม่ต้องสงสัย โดยกลุ่มได้ครอบครองแชมป์มาครอบครองได้เป็นยุคที่แม้กระนั้นในลีกจำเป็นต้องผิดหวังข้างหลังมีแต้มน้อยกว่าแมนสิตี้เพียงแค่หนึ่งคะแนน แต่ผลงานโดยรวมตลอดฤดูกาลจัดว่าทำเป็นเหมาะสมที่สุด แพ้ไปเพียงแค่นัดหมายเดียวเพียงแค่นั้นในศึกพรีเมียร์ลีกซึ่งนับได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์อย่างยิ่งจริงๆ


รวมทั้งในหัวข้อนี้เองจอห์น ดับเบิลยู เฮนรี่ ผู้ครอบครองสมาพันธ์ได้ให้สัมภาษณ์แก่นักข่าวว่าถึงกลยุทธ์ในฤดูกาลหน้าว่า สำหรับผม การคว้าโทรฟี้บนเวทียุโรปยิ่งใหญ่กว่าในอังกฤษ แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่แฟนคลับปรารถนา ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจะจุดโฟกัสหัวข้อการครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกแน่ๆรวมทั้งพวกเราจำเป็นที่จะต้องทำให้ได้ เสือมังกร ยูฟ่าเบท

 

และก็ในเวลาเดียวกันนั้นเอง เฮนรี่ ที่ได้เดินทางมาดูเกมเบสบอล ฤดูธรรมดา ที่ลอนดอนระหว่างบอสตัน เร้ด ซ็อกซ์ ซึ่งตัวเขาเป็นเจ้าของกลุ่ม ยังเปิดเผยถึงเรื่องเพศผู้เล่นอีกด้วยว่าต้องการมองเห็นนักฟุตบอลในกลุ่มมีความพร้อมเพรียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พวกเราควรจะมีร่างกายที่ฟิตบริบูรณ์พวกเราอยากอเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด-แชมเบอร์เลนกลับมารวมทั้งอดัม ลัลล่าน่าที่ฟิตบริบูรณ์ ส่วนดิว็อค โอริกี้ พวกเราก็ต้องการจะมองเห็นเขามีอะไรดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในฤดูกาลหน้า ผมมีความรู้สึกว่าเขา(โอริกี้)จะมีอะไรเยี่ยมเขาเป็นผู้เล่นที่มีทั้งยังความเร็วแล้วก็กำลังที่ดีสำหรับเพื่อการทำคะแนน” ซึ่งผมกระหยิ่มใจในตัวของพวกเขามากมาย เสือมังกร ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *