เพียงแค่คิดบวกเพียงแค่นั้น! “ฟาน ไดค์” เปิดเผยกลเม็ดที่ทำให้เป็นลำแข้งสุดยอด

ฟาน ไดค์, ลิเวอร์พูล, พรีเมียร์ลีก
เฟอ
ร์กิล ฟาน ไดค์ ยอดกองหลังหฤโหดของหงส์แดง เปิดเผยกลเม็ดการบรรลุเป้าหมายที่ตนเองทำโดยตลอด จนกระทั่งทำให้เขาเปลี่ยนเป็นยอดกองหลังระดับนานาชาติจนถึงทุกวันนี้และก็ได้โอกาสคว้าบันลงดอร์ปัจจุบันนี้อีกด้วย UFABET เสือมังกร

ฟาน ไดค์ ยกฐานะของตนเองขึ้นมาจากผู้เล่นปกติกระทั่งเป็นเลิศในกองหลังที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก โดยชีวิตของเขาก่อนหน้านี้นั้นจำเป็นต้องพบอะไรมาเยอะจำนวนมาก ไม่ว่าจะโดนสมาพันธ์ยักใหญ่ไม่ยอมรับหลากหลายที รวมทั้งเคยล้มป่วยหนักถึงกับขนาดที่ว่าแทบเสียชีวิตอย่างยิ่งจริงๆ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกลเม็ดกล้วยๆสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต ซึ่งทั้งผองนั้นมันมาจากความนึกคิดในเชิงบวกทั้งหมด UFABET เสือมังกร

แนวทางการคิดของผมมันมาจากประสบการณ์ที่พบมาหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ – ผมดำเนินการอย่างมากมาตลอด ชีวิตผมไม่เคยพบกับอะไรที่มันง่ายเลยนะ ผมบากบั่นกระทำตัวให้มั่นอกมั่นใจอยู่ตลอด ว่าตนเองจะยังคงทำงานมากอยู่คลอดเวลา สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องไม่หลงระเริงในตนเอง โน่นเป็นสิ่งจำเป็นที่ทำให้ผมมาถึงจุดนี้ได้ แล้วก็เดี๋ยวนี้ผมก็ยังทำงานมากดังเดิมบ่อยๆ” UFABET เสือมังกร

ในเกมการแข่งขันชิงชัยคุณ จะต้องจัดการกับความวุ่นวายใจรวมทั้งความระทึกใจของคุณให้ได้ ไม่เช่นนั้นมันจะเป็นตัวกดระดับความสามารถของตัวคุณเอง โดยมากแล้วมนุษย์เรามักเพียรพยายามคิดแบบหมกหมุ่นว่าไม่ต้องการที่จะอยากเล่นพลาด แม้กระนั้นท้ายที่สุดและก็จะเล่นพลาดอยู่ดี โดยเหตุนั้นตอนที่ผมได้ลงไปในสนาม ผมเพียงแค่ต้องการลงไปเล่นด้วยความเต็มใจเฉยๆแล้วทำให้เห็นว่าผมมีดีเพียงใด แล้วก็จำเป็นต้องไม่เสียดายอะไรทั้งหมดข้างหลังจบเกมไปแล้ว

ทุกคนสามารถให้ความคิดเห็นของตนเองได้ แม้กระนั้นความคิดเห็นหลายอันมันก็มิได้สำคัญอะไรกับผมเลย มีเพียงแค่ความคิดเห็นของผู้ที่ในชีวิตผมกลุ่มของผมครอบครัว และก็สหายของผมเพียงแค่นั้นที่สำคัญกับผม” กองหลังแชมป์ยุโรป ยุค กล่าวจบท้าย

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *