กลุ่มใหญ่อย่างกษัตริย์ชุดขาว ได้เสนอตัวผู้เล่นให้กับหงส์แดง แต่ว่าจะต้องยื่นหมูยืนแมว

แข้งต่อแข้ง

เรอัลมาดริด ได้เสนอตัวผู้เล่นให้แก่ คล็อปป์ ซึ่งเป็นตัวผู่เล่นที่เขานั้นพอใจอยู่มากมาย แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีจะให้ฟรีก็อาจไม่สนุก เนื่องจากถ้าหากจะเอา คล็อปป์ ก็จำเป็นต้องเอาซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวเก่งมาแลกเปลี่ยนเพื่อทำให้ข้อแนะนำนั้นบริบูรณ์ เสือมังกร ยูฟ่าเบท


ยักษ์ใหญ่ที่ศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน อย่าง เรอัล มาดริด พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อย มาร์โกอาเซนสิโอ มิดฟิลด์ตัวรุก ให้กับ หงส์แดง แต่ว่ามีข้อต่อรองว่า ลิเวอร์พูล” จำเป็นต้องปล่อยตัวปล่อยใจ ซาดิโอ มาเน่ ปีกกลุ่มชาติเซเนกัล มาเปลี่ยนกัน ตามรายงานจาก ดิ เอ็กซ์เพรสสื่ออังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เดือนมิถุนายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา


ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง อย่าง พบร์เก้น คล็อปป์ พอใจ อาเซนสิโอ วัย 23 ปี มานานแล้ว รวมทั้งต้องการดึงมาเข้ากองทัพ แอนฟิลด์ โดยคาดว่า มีค่าตัวอยู่ที่ราว 85 ล้านปอนด์(ราวๆ 3,400 ล้านบาทแต่ว่าติดปัญหาอยู่ที่ในซัมเมอร์นี้ ลิเวอร์พูล” มีงบประมาณเสริมกองทัพจำกัด ข้างหลังลงทุนไปๆมาๆเมื่อปีที่ผ่านมา เสือมังกร ยูฟ่าเบท

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด ก็อยากได้ มาเน่ ไปเข้าถิ่นซานตำหนิอาโก้ เบร์ทุ่งนาเบว ด้วยเหมือนกัน ทำให้ได้โอกาส โดยหวังนำ อาเซนสิโอ ไปแลกเปลี่ยน ข้างหลังเป็นที่คาดว่า เจ้าตัวจะไม่มีตำแหน่งตัวจริงในฤดูกาลหน้า ข้างหลังการย้ายเข้ามาของ เอแด็น อาซาร์ และก็ โรรีหรูหรา 

สำหรับ มาเน่ ทำผลงานให้ ลิเวอร์พูล” ได้อย่างดียิ่งในช่วงฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา ข้างหลังยิงไป 26 ประตู จากการลงในสนาม 50 นัดหมายในทุกรายการ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ จังหวะที่เขาจะเเลกนั้นมีเพียงแค่น้อยนิดเท่านั่น เสือมังกร ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *