“โค้ชเฮง”แนะ”ชนา”โดนเตะเพื่อก้าวไปอีกขั้น

ชนาธิป สรงกระสินธุ์

จากปากอุปนายกข้างแนวทางบอลไทย ชี้ ชนาธิป สรละโมบระสินธุ์ประสิทธิภาพฝีเท้ายังคงดีสำหรับการค้าหน้าแข้งในเจลีกฤดูนี้ แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องระวังเป็นทุกครั้งทราบแล้วว่า เจ” เป็นหัวใจของกลุ่มแล้วก็จะใช้การปะทะหนักเข้าสู้ เพื่อก้าวขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต และก็ทั้งหมดก็เลยจำต้องทราบแนวทางการเอาชีวิตรอดเพื่อไม่มีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บร้ายแรง  เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ดาวเตะกลุ่มชาติไทยของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ศึกเจลีก ของประเทศญี่ปุ่น ชนาธิป สรขี้เหนียวระสินธุ์ เผชิญกับปัญหาการบาดเจ็บหลายคราในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งปัจจุบันก็มีลักษณะอาการกล้ามฉีกจนถึงจำต้องพักรักษาตัวโดยประมาณ อาทิตย์ เพราะเหตุนี้ทางด้าน ผู้ฝึกสอนโชคดี” วิทยา เลาหกุลอุปนายกข้างเคล็ดวิธีสโมสรบอลไทย การันตีว่าความสามารถของ ชนาปะทุง” มิได้น้อยลงไปจากฤดูก่อน แม้กระนั้นปัญหาที่จะต้องผ่านไปให้ได้เป็นการเอาชีวิตรอดยามถูกเข้าปะทะหนักซึ่งจะเป็นบทพิสูจน์สำคัญว่าเจ้าตัวจะก้าวขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมได้หรือเปล่า เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ผู้ฝึกสอนโชคดีได้บอกว่า นักฟุตบอลที่สุดยอดมีอยู่เยอะมากในโลกนี้ แต่ว่ามีไม่กี่ผู้ที่จะก้าวจากนักฟุตบอลเหมาะสมที่สุดไปเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ชนาธิปเป็นนักฟุตบอลดีเยี่ยมที่สุดของเจลีก รวมทั้งแน่ๆว่าทุกครั้งก็รู้ว่าจะต้องจัดแจงชนาธิปให้ได้เพื่อทำลายเกมรุกของซัปโปโร นักฟุตบอลระดับนานาชาติจะทราบกรรมวิธีเอาชีวิตรอดสำหรับการเข้าปะทะของคู่แข่ง เช่น เอดินแดน อาซาร์ หรือ ลีโอเนล เมสซี่ เขาก็โดนคู่ปรับเข้าหนักใส่เช่นเดียวกัน แต่ว่าเขาก็เอาชีวิตรอดได้ด้วยแนวทางต่างๆปีนี้ผมว่า ชนาธิป ก็เลี้ยงลดน้อยลงกว่าปีกลายแล้ว แต่ว่าผมมิได้แสดงว่าให้เขาแปลงสไตล์การเล่นนะ ชนาธิปมีคุณลักษณะเด่นก็คือการเปลี่ยนสปีดแล้วก็เปลี่ยนทิศทางสำหรับการครองบอลแบบทันควัน ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลต่อการใช้แรงงานกล้ามอย่างมาก แต่ว่านี่แหละเป็นบทพิสูจน์ว่าเขาจะเป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมได้หรือเปล่า ถ้าเกิดเขาเอาชีวิตรอดได้ ก็ได้โอกาสก้าวขึ้นไปในระดับที่สูงมากกว่านี้ ในเวลานี้ ชนาธิป เป็นผู้เล่นในระดับ เนชันแนลเลเวล หากเขาทำเป็นก็จะก้าวขึ้นไปเป็น อินเตอร์เนชันแนล เลเวล ได้แน่ๆ” เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *