กึ่งทางการ! “เดอ ลิกท์” ตระเตรียมเปิดตัว กับ “ม้าลาย” วันนี้ ข้อตกลง 5 ปี

กึ่งทางการ! “เดอ ลิกท์” ตระเตรียมเปิดตัว กับ “ม้าลาย” วันนี้ ข้อตกลง 5 ปี

กึ่งทางการ! “เดอ ลิกท์” ตระเตรียมเปิดตัว กับ ม้าลาย” วันนี้ ข้อตกลง ปี สื่อดังอิตาลี เปิดไทม์ไลน์ของ ยูเวนตุๆส ที่กำลังจะคว้าตัว มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์ มาเสริมกองทัพในซัมเมอร์นี้ พร้อมเผยข้อตกลง รวมทั้งค่าจ้างของเจ้าชายหนุ่มเลือดชาวฮอลแลนด์ระหว่างที่ทวิตเตอร์ของ เจ้าม้าลาย” ช่วยปลุกกระแสกำลังเริ่มจะมีข่าวดี สำหรับแฟนบอลม้าลาย UFABET เสือมังกร


ยูเวนเหม็นตุส แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เตรียมพร้อมที่จะประกาศคว้าตัว มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์ ไอ้หนุ่มกองหลังเนื้อหอมของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในวันจันทร์ที่ ก.ค.นี้ ตามรายงานจาก ตุ๊โต้ สปอร์ต สื่อกีฬาดังที่ดินแดนมะกะโรนี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เดือนมิถุนายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้ UFABET เสือมังกร

เจ้าม้าลาย” เอาชนะกลุ่มยักษ์ใหญ่ในยุโรปทั้งยัง บาร์เซโลน่ากรุงปารีส แซงต์-แชร์แมงและก็ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับในการคว้าตัวกองหลังกลุ่มชาติฮอลแลนด์ วัย 19 ปี ข้างหลังบรรลุกติกากับ อาแจ็กซ์ ด้วยการจ่ายค่าตอบแทนราว 70 ล้านปอนด์ (ราวๆ 2,800ล้านบาทUFABET เสือมังกร

ในตอนที่ ทวิตเตอร์ ของ สมาพันธ์ยูเวนเหม็นตุส ก็ช่วยโหมโรงเรื่องคว้าตัวเขามาร่วมทีม ข้างหลังทวีใจความว่า สิ่งที่ทำให้พวกเราต่างกันกำลังจะออกเดินทางมาถึงถัดไป. 1.07.2019″

โดยดังนี้ เดอ ลิกท์ จะเซ็นสัญญากับ ยูเวนเหม็นตุส เป็นระยะเวลา ปี พร้อมรับค่าตอบแทนราว 15 ล้านปอนด์ (ราวๆ 600 ล้านบาทต่อฤดูกาล เวลาเดียวกัน เป็นที่คาดว่า ยูเว่ จะประกาศคว้า อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางครบถ้วนบริบูรณ์ชาวประเทศฝรั่งเศส มาร่วมทีมแบบไร้คุณค่าตัวอีกราย ข้างหลังนักฟุตบอลพึ่งหมดสัญญากับ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง รวมทั้งเขาได้เดินทางมาตาลีเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *