หงษ์แดงรุกหนักพร้อมดึงคูว่ากล่าวนโญ่คืนถิ่น ถ้าอับโชคจากบาร์ซ่า หงษ์อ้าแขนรับเสมอ

คูตินโญ่ 2

 

สื่อดังจากประเทศสเปน ได้รายงานมาว่า กลุ่มชั้นแนวหน้าที่สมาพันธ์ พรีเมียร์ ลีกส์ อย่างหงส์แดง พร้อมพินิจที่จะดึง ฟิลิปกระเป๋า คูตำหนินโญ่ ผู้นำกองทัพอับโชคจาก บาร์เซโลน่ากลับมาโชว์ลีลาท่าทางเด็ดกับ ลิเวอร์พูล” อีกครั้งในตอนหน้าร้อนนี้ โดยคาดว่าสาวก เดอะคล็อปป” ยินดีต้อนรับเพราะว่าเป็นนักฟุตบอลที่ถูกใจ แถมถ้าหากได้ติดต่อประสานงานกับ 3หน้าแข้ง เอสเอ็มเอฟ” แนวรุกอาจยิงกันกระจัดกระจาย เสือมังกร ยูฟ่าเบท


หงส์แดง ตรึกตรองอย่างดีเยี่ยมที่จะยื่นข้อเสนอดึงตัว ฟิลิปกระเป๋า คูตำหนินโญ่ ตัวเก่งที่กลุ่มชาติบราซิล จาก เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ข้างหลังนักฟุตบอลปราศจากความสุขกับการเล่นในถิ่นคัมป์ นู อีกต่อไปแล้ว สปอร์ต สื่อชั้นแนวหน้าในประเทศกาตาลุนคุณย่า ได้เหลือร่องรอยเอาไว้


ยอดเยี่ยมนักฟุตบอลลูกหนังเลือดแซมบ้า ย้ายจากถิ่นแอนฟิลด์ มาร่วมงานกับกองทัพ เลือดหมูสีน้ำเงิน” ด้วยค่าตอบแทนราว 145 ล้านปอนด์ (ราว 5,945 ล้านบาทเมื่อตอนม.ค.ก่อนหน้านี้ ซึ่งนับว่าเป็นค่าตอบแทนที่แพงที่สุดเป็นชั้น ในหน้าประวัติศาสตร์การย้ายกลุ่มในแวดวงลูกหนัง เสือมังกร ยูฟ่าเบท


อย่างไรก็แล้วแต่ เจ้าตัว จำต้องเจอกับตอนที่สุดแสนทุกข์ยากสำหรับในการคาดคั้นฟอร์มเก่งออกมา แล้วก็ชอบโดนวิภาควิจารณ์จากแฟนบอลบาร์ซ่า อยู่เป็นประจำ ภายหลังที่เขาทำผลงานไม่ค่อยน่าชอบใจสักเท่าไหร่ ภายหลังที่ซัดไปเพียงแค่ 21 ประตู และก็ 11 แอซิสต์ตลอดการเล่นทั้งสิ้น 76 แมตช์ให้กับสังกัดเดิมเพียงเท่านั้น

แต่ ทางหงษ์แดงก็พร้อมเสมอที่จะดึง เพศผู้เล่นสุดโปรดกลับมาร่วมกองทัพอีกรอบ เนื่องจากว่าทางหงษ์แดงก็ได้ติดอกติดใจในตัว นักฟุตบอลเลือดแซมบ้าผู้นี้อย่างยิ่งอยู่แบบเดียวกัน เสือมังกร ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *