เจาะลึก 5 นักฟุตบอลเด็ก พร้อมขึ้นแท่นแทนรุ่นเดอะ แต่ละคนลำแข้งโหดเหี้ยมๆกันทั้งนั้น

เด็กหงส์

บรรดาเหล่าสาวกลิเวอร์พูล สารภาพกันถ้วนหน้าว่าเดี๋ยวนี้สมาคมได้ซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลบ่อย แต่อย่างไรก็ตาม ทางหงส์แดงเอง ก็มิได้ซื้อนักฟุตบอลดาวรุ่งมาซะกระทั่งหมดแม้กระนั้นแน่ๆว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมัน ต้องมีแผนอะไรบ้างอย่างอยู่ในใจถึงไม่ค่อยขยับเขยื้อนตัวเพื่อใช้เงินสำหรับการเสริมกองทัพ เสือมังกร ยูฟ่าเบท


แม้กระนั้นในตอนซัมเมอร์นี้ คล็อปป์ อยากได้ย้ำเปิดโอกาสนักฟุตบอลดาวรุ่งมากยิ่งกว่าจะทุ่มเงินซื้อสตาร์ดังมาร่วมทีมซึ่งอาจทำให้มีการเสียสมดุลเพราะว่าเขาตั้งอกตั้งใจจะปั้นดาวเตะรุ่นใหม่ขึ้นมานั่นเอง จะมีคนใดกันแน่บ้าง ไปดูกัน เสือมังกร ยูฟ่าเบท


1.
ไรอัน รูว์สเตอร์ นี่เป็นหนึ่งในลำแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงผู้ดีอังกฤษ โดยชื่อของ รูว์สเตอร์ ได้รับการสรรเสริญอย่างยิ่งว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีสมรรถนะสูงที่ถิ่นแอนฟิลด์
2.คี-
ยานา ฮูแฟร์ นี่เป็นหนึ่งในห้าหน้าแข้งดาวรุ่งที่ได้ลงเล่นเกมของกลุ่มชุดใหม่ให้กับ หงส์แดง โดยฮูแฟร์ มีประสบการณ์สำหรับในการเล่นรอบ ในศึกเอฟเอ คัพ
3.
เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก ดาวรุ่งเลือดชาวฮอลันดา ซึ่งมีสมญานามสุดเก๋ว่า เอ็ด ชีแรน” นักร้องชายหนุ่มคนที่ใครๆก็รู้จักคนประเทศอังกฤษ เป็นอีกรายที่ได้โอกาสเข้ามาเพิ่มเติมความแจ่มใสให้กับขุมกำลัง
4.
อดัม ลูอิส งานนี้ชมรมมองเห็นประสิทธิภาพของลำแข้งเกาเซอร์ขนาดแท้อย่าง ลูอิส ก็เลยจัดเตรียมมอบหน้าที่ยางอะไหล่ในตำแหน่งนี้ให้กับเจ้าตัว
5.
พอล กลาตเซล ซึ่งเขาเอง ส่งผลงานชั้นเลิศไม่ได้ต่างอะไรจาก บ็อบบี้ ดันแคน แต่ว่านักฟุตบอลได้รับคำสัญญานักฟุตบอลอาชีพเป็นระเบียบแล้วเมื่อจบฤดูก่อนหน้านี้ อีกทั้งเขายังเป็นกัปตันกลุ่มลิเวอร์พูล ชุดคว้าแชมป์เอฟเอ ยูธ คัพ ด้วย เสือมังกร ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *