สุพรรณคว้า”มิกิ”แนวรับกำแพงรถบัสอิสราเอล

มิชาเอล "มิกิ" เซโรชตาน

ชั้น 15 ในโตโยต้า ไทยลีก จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี ขยับเสริมกองทัพตลอด ปัจจุบันเปิดตัว ไม่ชาเอล “ไม่กิ” เซโรตาน กองหลังชาวอิสราเอลเข้ามาร่วมกลุ่มในตอนเลกสอง อย่างเป็นทางการ UFABET เว็บบอลออนไลน์


ปัจจุบันในทางของทางด้าน ช้างศึกยุทธหัตถีอย่างสุพรรณเอฟซีนั้น พึ่งจะเปิดตัว กลุ่มชาติประเทศฟิลิปปินส์ อัลบาโร สิลวา เซนเตอร์ฮาล์ฟ มาร่วมกลุ่ม เมื่อวานนี้ก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะวันนี้ จะคว้า ไม่ชาเอล “ไม่กิ” เซโรตาเข้ามาเพิ่มเติมหนึ่งราย โดยนับว่าเป็นนักฟุตบอลใหม่รายที่ เมื่อรวมกับ ชุตำหนิพนธ์ ทองแท้  UFABET เว็บบอลออนไลน์


โดยสำหรับ ไม่ชาเอล “ไม่กิ” เซโรตาน นั้นเดี๋ยวนี้อายุ 30 ปี เป็นชาวอิสราเอล ที่สูงถึง 191 เซนมิตร เล่นได้อีกทั้งกองหลัง รวมทั้ง มิดฟิลด์ตัวรับซึ่งตัวเขาเองก็ค้าลำแข้งอยู่ในประเทศถิ่นกำเนิดโดยตลอดไล่ตั้งแต่ฮาโปเอล รานาท้องนาเอฟซี อัชดอดบีเน เยฮูดา และก็สังกัดเดิมปัจจุบันเป็น เบตาร์ เยรูซาเล็ม กลุ่มในลีกสูงสุดของอิสราเอล ที่ค้าหน้าแข้งมาตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งเคยลงเล่นร่วมกับสองหน้าแข้งตำนานของประเทศอย่าง ยอซี เบนายูน ที่พึ่งประกาศห้อยสตั๊ดไป รวมทั้ง ทาล เบน ฮาอิมอีกด้วย โดยลงสู่สนามตลอดสองฤดูก่อนหน้านี้ไปทั้งผอง 47 นัดหมาย ยิงได้ ประตู

ระหว่างที่โปรแกรมถัดไป จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี มีคิวบุกเยี่ยม จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผู้นำฝูงของตาราง ในโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดหมายที่17 วันที่ ก.ค.นี้ พวกเราคงจะจำเป็นต้องมาร่วมลุ้นกันว่าความเคลื่อนไหวอย่างต่อนื่องของช้างศึกยุยงหัตถีอย่างสุพรรณเอฟซี จะนำพากลุ่มก้าวไปสู่ชัยในโปรแกรมการแข่งขันชิงชัยนี้หรือเปล่า UFABET เว็บบอลออนไลน์

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *