“ทำกันแบบนี้ได้ไง” เมสซี่โวยเชิ้ตดำ ทำทัพฟ้าขาวชวดชิง โกปา

เว็บบอลออนไลน์ UFA

 

จบลงไปด้วยความพ่ายแพ้ของทัพฟ้าขาว”อาเจนติน่า” ที่ปราชัยต่อขุนพลเซเลเซา ทีมชาติบราซิล ในรอบรองชนะเลิศศึกโกปาอมริกาด้วยสกอร์2-0โดยในเกมนี้มีเรื่องให้พูดถึงอย่างมากมาย เริ่มด้วยสตาร์ดังของทีม อย่างลิโอเนล เมสซี่ ที่ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเกมนี้ ที่เป่าเข้าข้างเจ้าภาพมากเกินไป และปฏิเสธที่จะให้จุดโทษในจังหวะที่กุน อเกวโร่ ล้มในเขตโทษในช่วงต้นของครึ่งหลัง โดยประตูแรกของบราซิลเกิดขึ้นในช่วงต้นเกมจาก เกเบรียล เฆซุส และประตูที่2 ในช่วงเกือบจะท้ายเกมจากโรแบร์โต เฟอร์มิโน่ ส่งผลให้บราซิลเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นทีมแรกได้สำเร็จ เว็บบอลออนไลน์ UFA

จากกรณีถึงการทำหน้าที่ของเชิตดำที่ถูกมองโดยยอดกองหน้าจากบาเซโลน่าว่า ทำงานไม่ได้เป็นไปตามบรรทัดฐาน ซึ่งดูเป็นการเอาเปรียบทัพ”ลา อัลบิเซเลสเต” มากจนเกินไปและได้ทำการร้องขอต่อสมาพันธ์ฟุตบอล อเมริกาใต้ ได้ร่วมตรวจสอบคณะกรรมการชุดนี้ด้วย ทางด้านเฮดโค้ชทัพฟ้าขาว”ลิโอเนล สโคลานี่”ได้ออกมาชี้ว่า ลูกทีมของเขา สมควรที่จะได้เป็นผู้เข้าชิงชนะเลิศมากกว่าทีมเจ้าภาพ หลังมองดูรูปเกมของลูกทีมที่โดยรวมถือว่าทำได้ดีกว่าทีมชาติบราซิล แต่โชคไม่ดีที่เจอเชิตดำไม่เป็นใจ ส่งผลให้อาเจนติน่าหล่นไปชิงเพียงอันดับสามเท่านั้น โดยสโคลานี่เองก้ได้บอกกับสื่อ ถึงอนาคตของเขาด้วยว่า ยังไม่มีอะไรแน่นอน ตอนนี้ขอมุ่งพาทีมคว้าอันดับสามให้ได้ พร้อมบอกลูกทีมให้ลืมนัดนี้ซะ และเตรียมความพร้อมที่จะแข่งในนัดถัดไปให้เร็วที่สุด เว็บบอลออนไลน์ UFA

บราซิลจะเข้าไปชิงชนะเลิศกับทีมใด ต้องมาดูกันว่าในเกมรอบรองชนะเลิศคู่ที่2 ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างชิลี กับ เปรู ทีมไหนจะสามารถทะยานเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศได้ โดยจะลงแข่งกันในวันที่4กรกฏาคม ที่สนามอารีน่า โด เกรมิโอ้ ประเทศบราซิล เวลา7.30 ตามเวลาในประเทศไทย เว็บบอลออนไลน์ UFA

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *