หวนกลับสแตมฟอร์ดบริดจ์ ! เชลซีเปิดตัวแลมพาร์ดนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมช่วงเวลา 3 ปี

Lampard

เดลี่ เมล สื่อของอังกฤษรายงาน สิงห์บลูเชลซี สมาคมยักษ์ใหญ่ที่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษประกาศตั้ง แฟร้งค์ แลพาร์ด เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เป็นระเบียบแล้วตรงเวลา ปี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ กรกฏาคม ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยกลายเป็นข่าวสารหนาหูเป็นอย่างมากในตำแหน่งผู้จัดการทีมของ เชลซี ตั้งแต่แมื่อ เมาริสิโอ ซาร์ปรี่ไม่ลงรอยกับสมาคมแล้วก็เต็มไปด้วยความไม่เที่ยง เว็บบอลออนไลน์ UFABET

ภายหลังที่ แฟร้งค์ แลพาร์ด ทำผลงานได้เยี่ยมกับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ในช่วงฤดูกาล 2018-2019 ด้วยการเกือบจะได้พาทีม แกะเขาเหล็ก เลื่อนชั้นได้ในขณะที่พึ่งจะคุมกลุ่มเป็นหนแรกและก็ ที่ดีไปกว่านั้นก็เป็น แลพาร์ด ยังเป็นตำนานของยอดกลุ่มอย่าง สิงโตสีน้ำเงินครามด้วย แต่ว่า เชลซี ยังมิได้ระบุว่าพวกเขาลงนามกันกี่ปี แต่ว่า สื่อของอังกฤษพูดว่าคำสัญญาในคราวนี้อาจมีช่วงเวลายาวถึง ปี โดยที่ เชลซี นั้นจึงควรจ่ายค่าเสียหายในพื้นฐานให้กับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เป็นเงินประมาน ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 164 ล้านบาทเว็บบอลออนไลน์ UFABET

ซึ่งสมัยก่อนยอดกองกลางคนอังกฤษเปิดเผยว่าเขารู้สึกยินดีมากมายที่ได้รับตำแหน่งนี้ ผมรู้สึกยินดีมากมายที่ได้กลับมายัง เชลซี ในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ ผมรักสมาพันธ์ที่นี้และก็ทุกคนก็เข้าใจกันดี อย่างไรก็แล้วแต่ ในขณะนี้ผมต้องการจะจุดโฟกัสเฉพาะงานของตนเองเพียงแค่นั้น แล้วก็จะเตรียมพร้อมแล้วก็ขุนกำลังของกลุ่มสำหรับฤดูใหม่ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง แล้วก็ผมจะทำมันอย่างเต็มเปี่ยม จะนำการบรรลุเป้าหมายมาให้กับสมาคมและก็แฟนบอล ผมรู้สึกตื่นเต้นรวมทั้งรอคอยที่จะให้ฤดูใหม่เริ่มไม่ไหวแล้วล่ะ เว็บบอลออนไลน์ UFABET

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *