โดนรุ่นพี่ดุ! กำเนิดกรณีอดีตกาลรุ่นพี่ผีแดงออกมาติเตียนนักรุ่นน้องอย่างป็อกบา

โดนรุ่นพี่ดุ! กำเนิดกรณีอดีตกาลรุ่นพี่ผีแดงออกมาติเตียนนักรุ่นน้องอย่างป็อกบา


ลุยส์ ซาฮา สมัยก่อนกองหน้าชาวประเทศฝรั่งเศสของกลุ่มบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ชั้นแนวหน้าที่แวดวงพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ออกมาติเตียน ปอล ป็อกบา กองกลางรุ่นน้องในกองทัพ ภูติผีแดง” ว่าป็อกบาทำตัวไม่เหมาะสมเอาซะเลยที่ออกมาบอกว่าตนเองต้องการย้ายออกออกมาจากกลุ่มผีแดง UFA เว็บบอลออนไลน์

ภายหลังกลายเป็นข่าวซุบซิบเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มมานานแส๊นนาน ป็อกบา ก็บอกเมื่อเร็วๆนี้ว่ามันบางครั้งก็อาจจะถึงเวลาที่เขาต้องหาความท้าใหม่ๆรวมทั้งของใหม่แล้ว แล้วก็โน่นก็เป็นชนวนเหตุผลที่ทำให้แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ใครหลายๆคนไม่พึงพอใจและก็ดูเขาในด้านลบมากขึ้นไปอีก เพราะว่าเมื่อก่อนแต่ว่าไร “เร้ด อาร์มี่” กรุ๊ปหนึ่งก็ไม่สบอารมณ์การกระทำนอกสนามของเขาเท่าใด UFA เว็บบอลออนไลน์

ซาฮา กล่าวตอนไปเล่นเกมการบุญที่ประเทศมาเลเซียว่า เห้อ ผมรู้สึกรำคาญบางส่วนอ่ะนะ(กับสิ่งที่ ป็อกบา กล่าวแต่ว่าผมจะทำอะไรได้ล่ะว่ามั้ย ผมไม่รู้เรื่องหรอกครับว่าเพราะเหตุใดนักฟุตบอลบางบุคคลถึงจะต้องแสดงออกมาแบบงี้ (คือการแสดงทีท่าของป๊อกบาว่าต้องการย้ายกลุ่มในที่ชุมชนผมทราบกันดีนะว่าบางเวลาพวกเขาต้องการย้ายกลุ่ม แม้กระนั้นผมไม่คิดว่ามันควรจะต้องทำแบบงี้ แล้วก็การที่เขาเป็นนักฟุตบอลคนสำคัญของกลุ่มมันก็ยิ่งทำให้ผมรู้สึกเศร้าและก็ผิดหวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นในคราวนี้มากมายเป็นพิเศษด้วย

ผมหวังว่าเขาจะยังอยู่กับกลุ่มถัดไปนะ แม้กระนั้นมันเกิดเรื่องยากมากมายที่จะเป็นอย่างงั้นได้ ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณแสดงทีท่าอย่างงั้นไปแล้วเนี่ย มันก็เกิดเรื่องยากมากมายที่จะจัดแจงกับเหตุการณ์ต่างๆได้ มันไม่ใช่ง่ายสำหรับ โอเล่ (กุนที่นาร์ โซลชาเลยที่จะจัดแจงกับเหตุการณ์เวลานี้ได้” งานนี้เจ้าตัวจะทำเช่นไรกันล่ะเนี้ทั้งยังแฟนบอลไม่สบอารมณ์อีกทั้งนักฟุตบอลออกมาว่ากล่าว จะต้องคอยลุ้นรอคอยติดตามกับทางเว็บของพวกเราถัดไป UFA เว็บบอลออนไลน์

 

ติดตาม ผลบอลสดวันนี้ ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *