เมซุต โอซิล ไม่คิดที่จะย้ายออกจากสโมสรแต่อย่างใด

เมซุต โอซิล กองกลางคนมีชื่อเสียงของ อาร์เซน่อล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนกรานว่านักเตะในความดูแลของตนไม่คิดที่จะย้ายออกจากสโมสรแต่อย่างใด

โอซิล ซึ่งต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2021 เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปีก่อนนั้น ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาโดนดร็อปในหลายนัด โดยที่ อูไน เอเมรี่ กุนซือทีม อาร์เซน่อล มักจะให้เหตุผลเพียงว่าเป็นเรื่องของแผนการเล่น อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ก็มีรายงานระบุว่าดาวเตะชาวเยอรมันปฏิเสธที่จะย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นแบบยืมตัวในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้ และขออยู่สู้แย่งตำแหน่งต่อไปเหมือนกัน

เอเยนต์ของอดีตดาวเตะ ราชันสุดขาว เผยว่า “ที่จริงผมก็ไม่อยากพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของ เมซุต แบบนี้หรอกนะ แต่หลังจากไม่นานมานี้มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องที่เขาจะย้ายออกจาก ปืนใหญ่ ออกมาแล้วเนี่ย ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ผมต้องชี้แจงให้ชัดเจน เพื่อที่เราจะได้ยุติเรื่องนี้และให้ความสำคัญกับเรื่องการเล่นฟุตบอล”

“เมซุต เซ็นสัญญาฉบับใหม่ไปเมื่อเดือนมกราคม ปีก่อน เพราะเขามองเห็นถึงอนาคตที่ดีกับ อาร์เซน่อล และในใจของเขาก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาอยากอยู่กับทีมให้ครบตามสัญญา และอาจจะได้อยู่กับทีมนานกว่าสัญญาฉบับปัจจุบันด้วย” ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *