“กฤษดา กาแมน” ชี้ยังเรียนรู้ หลังถูกปรับ เล่นกลางรับ

กฤษดา กาแมน

แนวรับดาวรุ่ง ดีกรีกลุ่มชาติ ไทย ชุดยู 23 ปี กฤษดา กาแมน เปิดเผยความรู้สึก ภายหลังจาก ผู้ฝึกสอนเตี้ย” สะสม เจอยอดเยี่ยม จับไปเล่นในตำแหน่ง กองกลางตัวรับ และก็ ลงสู่สนามเป็นตัวหลัก ของกลุ่ม ตลอดการชิงชัย เกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา บอลออนไลน์ UFABET


แนวรับวัย 20 ปี ออกตัว เป็น 11 คนแรก ในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ในทันที ตั้งแต่แมื่อ ผู้ฝึกสอนเตี้ย” เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าครูฝึก และก็ เปิดฉากสนามในตำแหน่งดังที่กล่าวมาแล้วได้ดีเยี่ยม เมื่อยิงประตูสุดงามใส่เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะช่วยทำให้ให้เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 โดย เลาะห์” ได้เอ่ยถึงความรู้สึกส่วนตัว สำหรับเพื่อการลงเล่นตำแหน่งกองกลางตัวรับ ผ่านกลุ่มข่าวสารว่า ขั้นตอนแรกเลยก็จำต้องพูดว่า ดีอกดีใจครับผม ที่ได้โอกาสได้ลงสู่สนาม และก็ เล่นให้กับ จังหวัดชลบุรี เอฟซีอย่างสม่ำเสมอในฤดูกาลนี้ จริงๆจะตำแหน่ง เซ็นเตอร์ หรือ กองกลางตัวรับหรือ อะไร ก็ได้หมด ขอเพียงแค่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ของ กลุ่ม และก็ช่วยกลุ่มให้ได้มากที่สุด แม้กระนั้น การเปลี่ยนมาเล่น ตำแหน่ง กองกลางตัวรับ มันทำให้ได้ทำความเข้าใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ ได้เสริมเติมประสิทธิภาพปรับปรุงตนเองมากขึ้นเรื่อยๆ จากแบบฝึกหัดในทุกวัน รวมทั้งคำเสนอแนะจาก ผู้ฝึกสอนเตี้ย” รวมทั้ง พี่ทุกคนในกลุ่ม” บอลออนไลน์ UFABET

ก่อนที่จะจบท้ายบทสัมภาษณ์ จริงๆตำแหน่ง กองกลางตัวรับ ไม่ใช่ตำแหน่งใหม่สำหรับผม ผมเคยเล่นตำแหน่งนี้ตั้งแต่ตอนแรกยุคที่เข้ามาอยู่ ที่จังหวัดชลบุรี ค้างเดมี่ใหม่ๆแต่ว่าข้างหลังก็ปรับมาเล่นเซ็นเตอร์แทนทำให้การปรับตัว และก็ ทำความเข้าใจ ในตำแหน่งนี้ไม่ยากเยอะแค่ไหนครับผม ผู้ฝึกสอนเตี้ยบอกกับผม ว่าต้องการจะใช้ความรู้ที่ผมมี มาช่วยกลุ่ม แม้กระนั้นหากเล่นเซ็นเตอร์ จำเป็นต้องพบกับ กองหน้าต่างชาติ ตัวใหญ่มันยาก ก็ต้องการให้มาทดลองเล่นในตำแหน่งนี้ ซึ่งก็อย่างที่แฟนคลับได้มองเห็นขอรับ ผมบางครั้งก็อาจจะดีในอันดับหนึ่ง แม้กระนั้นผมควรต้อง ปรับปรุงและก็ ทำความเข้าใจ ให้มากขึ้นไปอีก ครับผม” บอลออนไลน์ UFABET

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *