พบกันอีกครั้งกับลูกากู หัวหอกร่างยักษ์ของแมนยู ที่รู้อนาคต ว่าจะอยู่หรือไป

ลูกากู

 

ทราบถึงอนาคตของตนเองกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงจะมาถึงทางตันแล้ว รวมทั้งอยากได้ย้ายกลุ่ม ก็คงไม่พ้น โรเมลู ลูกาข้า หัวหอกร่างยักษ์ที่ทำคะแนนน่าผิดหวังกระทั่งเขาจะคัดออก เนื่องจาก โอเล่ กุนทุ่งนาร์ โซลชา นายใหญ่เลือกที่จะมองเห็นตนเองเป็นเพียงแค่ยางอะไหล่ของ มาร์คัส แรฟอร์ด เพียงแค่นั้น บอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท


เดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า ลูกาฉัน กองหน้า คนเก่งชาวเบลเยียม อยากได้ที่จะล่ำลา ภูติผีแดง” ในตอนซัมเมอร์นี้แน่ๆแล้ว ภายหลังผิดหวัง โซลชา กุนซือที่เลือก แรฟอร์ด หัวหอกดาวรุ่งเป็นตัวหลักมากยิ่งกว่าตัวเอง 


สื่อเจ้าเดิมกล่าวว่า โซลชา ได้โอกาสได้สนทนากับ หัวหอกวัย 26 ปีไปแล้วเมื่อตอนต้นอาทิตย์นี้ โดยหวังจะมานะโน้วน้าวหัวใจนักฟุตบอลให้ใช้เวลาอยู่ค้าลำแข้งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดขั้นต่ำ ฤดูกาล แต่ ลูกาเรา รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าอนาคตของเขากับกลุ่มไม่โสภาโผลงพรภายใต้การกุมบังเหียนของ ผู้จัดการทีมฟุตบอล เบบี้เฟซ” อีกต่อไปแล้ว บอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

เหตุผลหลักที่ ลูกาฉัน ผิดหวังกับการทำงานร่วมกับ โซลชา ก็คือ นายใหญ่ซูเปอร์ซึมซับเลือกที่จะใช้งาน แรฟอร์ด ซึ่งพึ่งจะขยายข้อตกลงฉบับใหม่พร้อมทั้งได้รับค่าแรง 300,000ปอนด์ (ราว 11.70 ล้านบาทต่ออาทิตย์เมื่อเดือนที่ผ่านมา ลงเล่นเป็นตัวจริงมากยิ่งกว่าตัวเอง

สำหรับณ ตอนนี้ อินเตอร์ มิลาน แสดงออกอย่างแจ่มแจ้งว่าอยากได้ สมัยก่อนหัวหอก ลูกกวาดสีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ไปค้าลำแข้งอย่างยิ่ง แล้วก็อุตสาหะที่จะหาหนทางเพื่อจะฉุดกระชาก ลูกาฉัน ซึ่ง อสุรกายแดง” ตั้งค่าหัวเอาไว้ถึง 75 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 2,925ล้านบาทบอลออนไลน์ ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวกีฬาต่างประเทศ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *