แค่คิดเห็นไม่ตรงกัน! ฟาน ไดค์ กล่าว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ คล็อปป์

แค่คิดเห็นไม่ตรงกัน! ฟาน ไดค์ กล่าว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ คล็อปป์

หลังจากมีจังหวะปัญหาที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ เถียงกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ระหว่างเกมอุ่นเกือกที่พ่าย นาโปลี ล่าสุด ฟาน ไดค์ ก็ระบุว่าไม่ขอเปิดเผยว่าพูดเรื่องอะไรกัน แต่รับประกันได้ว่ามันไม่มีความบาดหมางกันเลย เพราะแค่เป็นการคุยกันธรรมดาเท่านั้น พร้อมเผย บางครั้งมันก็ต้องบอกความจริงให้รู้ ต่อให้จะมีความเห็นไม่ตรงกันบ้างก็ตาม เกมยิงปลาผ่านมือถือ

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กองหลังตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอดทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่า เขาไม่ขอเปิดเผยถึงเรื่องที่ตนพูดบางส่วนกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดระหว่างกมอุ่นเครื่องที่แพ้ นาโปลี 0-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เผยว่ามันไม่มีความบาดหมางระหว่างกัน เกมยิงปลาผ่านมือถือ

 

ในนัดดังกล่าว คล็อปป์ ออกอาการโมโห กับการที่ “เดอะเร้ด แมชชีน” เสียประตูแรก โดยที่ ฟาน ไดค์ คือคนที่อดีตนายใหญ่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่พอใจมากเป็นพิเศษ เพราะมัวแต่วิ่งประกบตัวหลอก จนเปิดช่องให้ทางฝั่งนาโปลีได้ยิง ถึงแม้หลายคนจะมองว่าดาวเตะชาวดัตช์ไม่ใช่คนที่ต้องรับผิดชอบโดยตรงกับจังหวะดังกล่าวก็ตาม เนื่องจากจังหวะนั้น โฌแอล มาติป ไล่ประกบ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ไม่ได้ เกมยิงปลาผ่านมือถือ

“มันเป็นแค่เรื่องระหว่างผมกับเขานะ มันไม่จำเป็นต้องเปิดเผยหรอกว่าเราพูดเรื่องอะไรกัน ผมคิดว่าทุกคนต้องสื่อสารกับคนอื่นบ้างเป็นธรรมดาอยู่แล้ว บางครั้งคุณก็จำเป็นต้องบอกความจริงให้คนอื่นรู้ มันก็แค่นั้นแหละ” ปราการหลังเลือดดัตช์ ให้สัมภาษณ์

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *