ทำไมไม่นัดกัน! เบล แหกหน้า ซีดาน แอบไปตีกอล์ฟเฉย

ทำไมไม่นัดกัน! เบล แหกหน้า ซีดาน แอบไป ตีกอล์ฟ เฉย

ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด ออกมาแนะ แกเร็ธ เบล ว่าจำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่กับหน้าที่ของตนเอง ข้างหลังมีภาพอีกข้างตีกอล์ฟทั้งๆที่ ซีดาน พูดว่าเขาไม่ฟิตเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นเจาะจง จะไม่ว่ากล่าว เบล แบบร้ายแรงจากที่สื่อปรารถนาแน่ เกมยิงปลาผ่านมือถือ

ซีดาน กับ เบล ขัดแย้งกันมาตั้งแต่ยุคแรกที่ตำนานเพลย์เมกเกอร์ชาวประเทศฝรั่งเศสจับบังเหียน เรอัล แล้ว และก็เพียงพอสมัยก่อนหน้าแข้งเลือดน้ำหอมกลับมาคุมกลุ่มมันก็ทำให้อนาคตของ เบล มืดมนลงไปอีก จนถึงท้ายที่สุด ซีดาน ก็ตกลงใจแล้วว่า เบล จะไม่อยู่ในแนวทางทำทีของเขาในการสู้ศึกในช่วงฤดูกาล 2019-20 แล้วก็ปรารถนาให้เขาย้ายออกจากกลุ่ม ซึ่งทีแรกๆ เบล ก็ทำท่าว่าจะได้ไปซบ เจียงซู ซู่หนิง กลุ่มในจีนแล้ว  เกมยิงปลาผ่านมือถือ

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธาน เรอัล กลับขวางการย้ายกลุ่มดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ซึ่งมันก็ทำให้ เบล ขุ่นเคืองมากมายแล้วก็ลือกันว่านั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาถอนตัวจากกลุ่มชุดเล่นทัวร์นาเมนต์เตรียมพร้อม เอาดี้ คัพ แม้ว่า ซีดาน จะออกมาเพียรพยายามสยบกระแสข่าวดังที่กล่าวผ่านมาแล้วด้วยการบอกว่าต้นสายปลายเหตุที่ เบล ไม่ติดกลุ่มชุดนี้เป็นเพราะว่าเขาไม่ฟิตเท่าใด แต่ว่าไม่นานต่อจากนั้นกลับมีการเผยแพร่ภาพที่ เบล กำลังเล่นกอล์ฟอย่างสบายอารมณ์  เกมยิงปลาผ่านมือถือ

สรุปว่าพวกเราจะมาพิจารณาถึงประเด็นนี้ข้างหลังกลับถึงประเทศสเปนแล้ว ผมจะไม่ขวางคนใดกันแน่จากแนวทางการทำใดๆก็ตามหรอก แต่ว่าเขาก็จำเป็นต้องให้ความใส่ใจกับความรับผิดชอบของตนด้วย จริงอยู่ว่าผมจะไม่ไปล่วงล้ำชีวิตส่วนตัวของเขา แต่ว่าผมรู้สึกว่าเขาคงจะฝึกด้วยดีเช่นเดียวกันนั่นแหละ

ผมจะไม่ตอบคุณหรอกว่าสิ่งที่เขาทำมันเป็นการไม่ให้เกียรติผมรึเปล่า คุณไม่มีวันบีบให้ผมจำต้องอยู่ในจุดที่ผมไม่ได้อยากต้องการได้ (หมายคือจะไม่ต่อว่า เบล แบบร้ายแรงซึ่งๆหน้าสื่อดังที่สื่อปรารถนาผมจะไม่ตอบอะไรมากมายไปกว่านี้”

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *