เอาแล้วไง! ปธ. เรือใบ ส่วนกลับ คล็อปป์ อย่ายุ่งไม่เข้าเรื่องดีกว่า

เอาแล้วไง! ปธ. เรือใบ ส่วนกลับ คล็อปป์ อย่ายุ่งไม่เข้าเรื่องดีกว่า

โอมาร์ เบอร์ราด้า ประธานฝ่ายดำเนินงานของ แมนฯ ซิตี้ กระแทกแดกดัน เจอร์เก้น คล็อปป์ที่กล่าวถึงหัวข้อการใช้เงินของ เรือใบสีฟ้า” โดยเจาะจง ประหลาดใจที่ คล็อปป์ มาพึงพอใจเรื่องของกลุ่มอื่น แถมพูดว่าฝั่ง เรือใบสีฟ้า” มองไม่เห็นจะกังวลใจอะไรกับการใช้เงินของลิเวอร์พูล” เลย วิธีดูค่าน้ำ

เนื่องจากว่าในตอนซัมเมอร์ ปีนี้ หงส์แดง พึ่งใช้เงินซื้อนักฟุตบอลไปแค่เพียง 1.3 ล้านปอนด์(ราว 53.3 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตอบแทนในพื้นฐานของ เซปป์ ฟาน เดน เบิร์ก มันก็ทำให้บางบุคคลคิดว่า ลิเวอร์พูล” เสริมกองทัพไม่เพียงพอ เมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่ว่าพวกเขาปรารถนาสืบต่อจากผลงานอันเยี่ยมยอดเมื่อฤดูกาลก่อน วิธีดูค่าน้ำ

ดังนี้ ตลอดตอนที่ผ่านมา คล็อปป์ โดนถามหาหัวข้อการเสริมกองทัพของกลุ่มจำนวนมาก ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้เขาก็ตอบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นว่าการทำทีบอลจริงๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายราวกับในโลกเทพนิยาย พร้อมกล่าวว่ามีเพียงแค่ แมนฯ ซิตี้เรอัล มาดริดบาร์เซโลน่า และก็ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง ซึ่งสามารถใช้เงินโตเพื่อทำเสริมกองทัพได้เรื่อย วิธีดูค่าน้ำ

เบอร์ราด้า เปิดเผยว่า จะต้องบอกเลยว่าพวกเราประหลาดใจกันเล็กน้อย ผมไม่ทราบว่าเพราะอะไรเขาถึงออกมาแสดงความเห็นแบบงี้ ผมไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุไรเขาถึงจำเป็นต้องมาพอใจสมาคมอื่นด้วย พวกเรามิได้รำคาญรีโกรธหรอกนะ พวกเราก็แค่รู้สึกว่ามันน่าประหลาดที่พวกเขาให้ความใส่ใจกับการใช้เงินของพวกเรา เวลาที่พวกเราน่ะโอเคกับการใช้เงินของพวกเขา

สำหรับ แมนฯ ซิตี้ กับ หงส์แดง นั้น มีคิวชิงดำกันในเกม คอมมิวนิตี้ ชิลด์ วันอาทิตย์ที่ 4เดือนสิงหาคมนี้

ติดตาม ผลบอลสด ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *