รุ่นพี่ออกปากชมรุ่นน้อง เดอ ลิกต์ อนาคตไกล

กัปตันที่รุ่นพี่ทีมชาติฮอลแลนด์ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ออกปากชมรุ่นน้องวัย 19 ปี อย่าง มัตไธส์ เดอ ลิกต์ แบ็คหลังรุ่นน้อง ว่าเก่งไม่ต้องเอาอะไรมาเปรียบ หลังทั้งคู่ลงสนามด้วยกันรู้สึกว่ามีความสุขโอเค กับการเล่นของกันและกันตลอด ufabet cash

เดอ ลิกต์ เป็นแบ็คหลังที่หลายสโมสร ต้องการตัวเป็นอย่างมาก หลังจากเขาสร้างผลงานไว้มากมาย โดยผลงานที่โดดเด่นของเขานั้นทำไว้ในกับ อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม ตลอดช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

และในตอนนี้หลายสโมสรต่างต้องการตัว มัตไธส์ เดอ ลิกต์ เข้ารวมทีมอยู่มาก ไม่ว่าจะ บาร์เซโลน่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ ยูเวนตุส ที่ตอนนี้ตกเป็นข่าวเกี่ยวของกับเขาอยู่ ทั้งนี้ก็มีข่าวของ บาร์เซโลน่า ที่ต้องการกองหลังหนุ่มคนนี้ โดยเสนอค่าตัวถึง 51.5 ล้านปอนด์ ไปแล้ว ufabet cash

รุ่นพี่อย่าง ฟาน ไดจ์ค ออกมาพูดว่า มันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า เดอ ลิกต์ รุ่นน้องของผมเป็นกองหลังที่สุดยอดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเขาอนาคตของเขาจะไม่จบเพียงแค่เท่านี้แน่นอน เขายังสามารถที่จะพัฒนาตัวเองให้ไปได้ไกลอีกมาก และผมก็คิดว่าเขารู้ตัวของเขาเองอยู่แล้วด้วย

ในรูปแบบการเล่นของเขาในช่วงอายุเท่านี้ ผมว่ามันสุดยอดมาก หาได้ยากที่อายุเท่านี้จะสามารถที่จะเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผมรู้สึกโอเคที่ได้ลงเล่นคู่กับเขา ufabet cash

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *